[รีวิว] Outback Steakhouse

  • 0
Outback Steakhouse กับประสบการณ์สนุกของApplication แสนสะดวก EZTABLE
นึกอยากออกไปชิลล์ข้างนอกหลังเลิกงานบ้างเพราะเบื่อๆรถติดในการจราจรของกรุงเทพฯ แต่ถ้าจะไปร้านที่หลายๆคนชอบไปจะมีโต๊ะให้เราไหม คิวจะยาวไหมนะ นึกไม่ออกว่าเบอร์โทรศัพท์ร้านอะไร
เปิดดูอะไรเรื่อยๆในโทรศัพท์ เห็นApplication ตัวนี้น่าสนใจนะ

ลองโหลดมาลองซะหน่อย สมัครไม่ยาก แต่เราต้องมีบัตรเดบิต หรือเครดิตไว้ Registerนะ คิดว่าเอาไว่จ่ายค่าอาหารแน่นอน ทดลองจองซะเลยเรา เลือกวัน เวลา จำนวนคนไปร่วมด้วยซะหน่อย
เลือกที่นี้แหละ Outback Steakhouse  ชั้น 6 Siam Discovery  เดินทางสะดวกหน่อย ไม่ต้องเจอรถติดเดินไกล ที่สยามดิสโคเวอรรี่ ขึ้น BTS ไปสยามไม่ยุ่งยาก แล้วก็มาถึงร้านชั้น6 ขึ้นบันไดเลื่อนถ้าไปฝั่งร้านLoft เจอเลยหน้าบันได แต่มาจาทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์ต้องเดินมาด้านในอีกนิด


พนักงานต้นรับดีมาก บอกเลยว่าจองมาจากEZTABLE พาเดินไปนั่งที่โต๊ะพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่ม พร้อม เรียงอาวุธให้ (ส้อมกับมีด)


เครื่องดื่มน่าสนใจหลายตัว ขอCocktails เบาๆก่อนนะค่ะ


สลัดนี้แนะนำว่าอร่อยมีน้ำสลัดให้เลือกตามใจชอบค่ะ ไก่นุ่มน่ารับประทาน น้ำสลัดคราวนี้ลองBlue cheese Salad dressing จะมันๆด้วยรสชิสเปรี้ยวนิดใครชอบชิสลองดูนะค่ะ


เมนูน่าสนใจหลายจาน แต่ของลองอะไรที่ไม่เคยลองก่อนเลย Baby Rip ย่างจนนื้อกับซี่โครงออกจากกันง่ายมาก เนื่อนุ่มสุดๆ


กินจนอิ่มหน่ำสำราญ ดื่มด่ำบรรยากาศริมหน้าต่างยามค่ำคืนของสยาม ได้เวลาจ่ายค่าเสียหายแล้วสิ
เรียกพนักงานเก็บเงินค่ะ แล้วเขาจะเอาบิลมาให้ดู อุ๊ย...ได้ส่วนลดด้วย10%ดีงามสุดๆบอกอีกครั้งเผื่อลืมว่าเราจองจาก EZTABLE พนักงานถือ IPadออกมา ดูตื่นเต้น พอคุยเลยรู้ว่าเราเป็นคนแรกเลยที่จองผ่านEZTABLE เราก็ยิ้มดูเป็นผู้นำเทรนเบาๆ  เห็นเขากดราคาลงไป แล้วบิลก็เด้งมาที่Application แล้วกดConfirmed จ่ายเสร็จ เห็นทางIPadพนักงานมีสีเขียวที่ชื่อเรา


Outback Steakhouse
ที่อยู่: พระราม 1 (6th Floor Siam Discovery)
เวลาเปิดร้าน: Everyday 11:00 - 22:00รีวิวนี้เขียนโดย Ponybeeget2go จาก https://ponybeeget2go.wordpress.com/2015/01/19/outback-steakhouse-eztablethailand/

No comments:

Post a Comment